Anh Thy

“Mình đã học với thầy Jay Nguyen được một năm, và mới vừa đạt được target của mình (IELTS 6.5, không band nào dưới 6.0).
Mình không phải là người có khiếu học tiếng Anh hay có “gốc” mạnh về nó. Nhưng nhờ vào sự giảng dạy ân cần của thầy, các bài học có hệ thống rõ ràng cùng với sự nỗ lực của bản thân, mình đã chinh phục được mục tiêu đề ra.
Thầy Jay Nguyen luôn hướng dẫn chi tiết cách làm các dạng bài khác nhau theo từng kĩ năng (nhất là Writing và Speaking) trong IELTS:
1. Listening
Không chiếm nhiều thời lượng trên lớp nhưng khá chất lượng, thầy luôn cho các từ vựng quan trọng trước khi nghe để đảm bảo học viên nghe bài được tốt hơn cũng như tăng vốn từ vựng của mình. Sau khi nghe xong, học viên được nghe lại lần nữa với transcript và đáp án cùng sự giải thích chi tiết của thầy.
2. Reading
Cũng khá giống với Listening, học viên sẽ được cung cấp một số từ vựng quan trọng để làm bài đọc hiệu quả. Bài đọc được hoàn thành ở nhà và sửa trên lớp. Thầy sẽ luôn giải thích các đáp án một cách dễ hiểu nhất nếu học viên có bất kì thắc mắc nào. Đặc biệt, thầy cũng sẽ hướng dẫn các tips cũng như các cách làm hiệu quả đối với các dạng bài khác nhau trong bài đọc.
3. Writing
Thầy luôn hướng dẫn và cung cấp tài liệu chi tiết cách làm bài Task 1 và Task 2 theo từng dạng đề. Học viên được tiếp xúc với các bài sát với đề thi thật. Sau mỗi buổi học Writing, học viên sẽ làm bài viết của mình tại nhà và sẽ được thầy chấm, sửa cũng như góp ý để bài viết tốt hơn. Hơn nữa, học viên cũng nhận được bài mẫu tham khảo của bài viết đó với band 8 hoặc band 9 (bài mẫu do chính thầy viết và được chỉnh sửa bởi cựu giám khảo IELTS BC).
4. Speaking
Học viên được cung cấp bộ đề dự đoán theo quý tương đối sát với đề thi thật. Các bài học trên lớp được soạn dựa trên bộ đề dự đoán đó. Thầy cung cấp các cụm từ “xịn sò” theo từng chủ đề cũng như cách triển khai câu trả lời. Học viên cũng có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng nói với thầy và với các bạn học viên khác.
P/S: các lớp học thường dao động từ 6-12 người, nên các học viên sẽ nhận được nhiều hướng dẫn phù hợp với năng lực của bản thân.”