Về JAY NGUYEN IELTS

JAY NGUYEN IELTS trước đây là một lớp học IELTS nhỏ được thầy Hưng (Jay) thành lập chuyên tập trung đào tạo IELTS. Lớp học đã may mắn được quý phụ huynh, các bạn học viên tin tưởng và tự hào được đồng hành cùng các bạn chinh phục điểm IELTS mong muốn. JAY NGUYEN IELTS luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy để cung cấp cho quý phụ huynh và các bạn học viên chương trình học tập hiệu quả, học phí hợp lí.

LỚP IELTS OFFLINE

JAY NGUYEN IELTS hiện tại cung cấp các lớp IELTS tất cả các ngày trong tuần, phù hợp với các bạn đang có trình độ IELTS 4.0+ hoặc tương đương. Mục tiêu đầu ra 6.5+.

LỚP IELTS ONLINE

JAY NGUYEN IELTS cung cấp các khóa học IELTS online 4 kỹ năng dành cho những bạn ở xa.

Giảng viên có trình độ cao (IELTS 8.0 trở lên) và có bằng cấp giảng dạy Tiếng Anh quốc tế như TESOL.

Chương trình đào tạo được thầy Hưng (Jay) liên tục cập nhật để đảm bảo bám sát với đề thi thực tế. Bài học ngắn gọn, súc tích, không lan man. Lớp học sỉ số nhỏ (tối đa 20 bạn)

Lớp học nằm trong chung cư cao cấp Gold View ở vị trí trung tâm Quận 4 TP.HCM. Chỉ cách Quận 1 khoảng 5 phút đi xe. Lớp học được trang bị đầy đủ máy lạnh, máy chiếu và các công cụ hỗ trợ giảng dạy khác. Sự thoải mái của học viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chương trình học ngắn gọn hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Học viên có thể thi IELTS sau 3 – 6 tháng dựa trên điểm mục tiêu với chi phí hợp lý.

JAY NGUYEN IELTS luôn đặt mục tiêu hỗ trợ học viên tận tâm trong suốt khóa và sau khi kết thúc khóa học là điều quan trọng nhất. Bên cạnh các bài học và tài liệu nhận tại lớp, các học viên còn được gửi tặng nguồn tài liệu tham khảo đa dạng và chất lượng. Đa số học viên của JAY NGUYEN IELTS được giới thiệu bởi các học viên cũ. JAY NGUYEN IELTS chỉ thành công khi học viên đạt được mục tiêu.

Tư vấn viên của JAY NGUYEN IELTS luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tư vấn, nhiệt tình, tận tâm cho quý phụ huynh và học viên. Chúng tôi hy vọng sẽ giải đáp tận tình những thắc mắc và hỗ trợ hết mình quý phụ huynh và các bạn học viên.